fbpx

Search Engine Optimization

img
Tối ưu kết quả tìm kiếm google

Tối ưu kết quả tìm kiếm google – Những điều bạn chưa biết

Tối ưu kết quả tìm kiếm google là một cụm từ khá quen thuộc và phổ biến đối với những người am hiểu về lĩnh vực online marketing hiện nay. Bởi nó là một trong những hình thức quảng cáo mang lại rất nhiều lợi ích, giá trị khác nhau cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ. Để giúp hiểu rõ hơn về lĩnh vực mới mẻ này thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nó nhé!

Thế nào là tối ưu kết quả tìm kiếm google

Tối ưu kết quả tìm kiếm google sẽ giúp thương hiệu hiện ra ngay lập tức

Như chúng ta đã biết, công cụ tìm kiếm google là một nguồn lực tuyệt vời để tăng số lượng khách hàng truy cập vào trang web của bạn. Nó được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực kinh doanh hiện nay và được xem như chiếc chìa khóa mở cửa kho báu của tất cả mọi người.

Bởi khi khách hàng đã thực hiện tìm kiếm từ khóa trên google thì họ đều là những khách hàng rất có tiềm năng, bởi họ quan tâm đến từ khóa và thực sự có nhu cầu. Do vậy đây chính là một cơ hội không nhỏ để bạn tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh số một cách hiệu quả.

Chúng ta có thể hiểu tối ưu kết quả tìm kiếm google là tập hợp những phương pháp, cách thức nhằm giúp website của cá nhân hay doanh nghiệp được nâng cao thứ hạng ở công cụ tìm kiếm google. Có thể gọi tắt các phương pháp này là SEO.

SEO là cụm từ được viết tắt của từ Search Engine Optimization mang ý nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có thể lấy một ví dụ dễ hiểu như sau: Khi ta search một từ khóa bất kì trên công cụ tìm kiếm, sẽ cho ra hàng loạt những kết quả tìm kiếm khác nhau.

Phần đầu tiên hiện ra trên kết quả tìm kiếm sẽ là phần mà ở đầu có ký hiệu ghi là “Qc” (quảng cáo) hoặc mang ký hiệu “Ad” (advertising). Đây là thể hiện rằng các từ khóa đã sử dụng hình thức Google Adwords – hình thức quảng cáo trả tiền. Và phần tiếp theo không có những chữ ấy kế bên đó là SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Muốn website của mình có vị trí đứng top thì bạn phải am hiểu thuật toán của công cụ tìm kiếm google. Từ đó có được phương pháp tối ưu giúp website được xếp hạng và đó chính là SEO.

SEO là cách giúp thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Những lợi ích của việc tối ưu hóa kết quả tìm kiếm google

Như chúng ta vừa nói ở trên, mục đích chính của việc tối ưu hóa kết quả tìm kiếm google, hay còn gọi là làm SEO đó chính là làm tăng lượng tiếp cận của khách hàng tới website. Khi khách hàng có nhu cầu là có thể dễ dàng tìm được các doanh nghiệp. Từ đó tăng doanh số bán hàng, đem lại nguồn lợi nhuận cao.

Bên cạnh đó, việc tối ưu hóa kết quả tìm kiếm google còn có những lợi ích khác. Ví dụ như  tăng lưu lượng số lần truy cập tới web giúp website trở nên có uy tín và độ tin cậy, tăng nhận thức về thương hiệu, tăng tỉ lệ chuyển đổi mục tiêu, cải thiện hiệu suất trang web, cải thiện khả năng hữu dụng của trang web,…

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp

SEO là công cụ giúp trang web của bạn đến với khách hàng một cách nhanh nhất

Vì những lợi ích nêu trên nên SEO đang là một từ khóa được quan tâm vô cùng nhiều và cũng trở thành một ngành dịch vụ quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu về lĩnh vực này mà vẫn chưa lựa chọn được đơn vị uy tín thì có thể tham khảo SEO Tự Động theo website seotudong.com hoặc hotline: 19006886.

Đây là một trong số ít những công ty chuyên sâu về SEO tại Việt Nam. SEO Tự Động có đội ngũ nhân lực đông đảo, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Do vậy mà đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng và trên thị trường Việt Nam.

Dịch vụ tốt, mức chi phí hợp lý, SEO Tự Động tự tin là 1 trong những  đơn vị mang lại chất lượng phục tốt nhất hiện nay. Không chỉ riêng về SEO, SEO Tự Động còn có thể hỗ trợ bạn về những mảng khác liên quan tới marketing và mạng xã hội có liên quan. Khách hàng chỉ cần tìm tới một địa chỉ là đã có thể được phục vụ từ A tới Z.

Tối ưu kết quả tìm kiếm google không còn là một cụm từ xa lạ trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Cuộc sống đang thay đổi, chuyển dịch và phát triển từng ngày, bởi vậy chúng ta chỉ có thể dẫn đầu khi sở hữu trong tay những phương pháp dẫn đầu. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn phần nào hiểu thêm về SEO và có những định hướng mới cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

83
%
Organic Traffic - Increase
52
%
Bounce Rate - Decrease
38
%
Average Visit Duration - Increase
27
%
Pages Per Session - Increase